Tư Vấn Thiết Kế Công Trình Nhà Ở

Saigon Build chuyên thiết kế, xin phép và thi công xây dựng trọn gói từ phần thô đến hoàn thiện và nội thất các công trình nhà ở dân dụng và nhà xưởng công nghiệp.

Với công tác tư vấn thiết kế công trình nhà ở như nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật chúng tôi sẵn sàng trao đổi với chủ đầu tư cũng như khảo sát trực tiếp hiện trường để có cơ sở dữ liệu lên phương án thiết kế nhà ở sao cho phù hợp nhất, tối ưu nhất.

Thiết kế thi công xây dựng nhà phố cách mạng tháng 8

Chúng tôi muốn nhấn mạnh đến giải pháp thiết kế tối ưu nhất thỏa mãn các yêu cầu thiết kế nhà ở của người sử dụng cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà. Từ khi thiết kế phương án cho nhà ở, chúng tôi luôn luôn phân tích các vấn đề hướng nhà, thiết kế lối tiếp cận giao thông, thiết kế phân luồng đi lại, phân chia và thiết kế không gian chung và không gian riêng của từng thành viên, từng phòng và của cả công trình nhà ở. Từ các phương án và phân tích, trao đổi với chủ đầu tư, chúng tôi có được phương án thiết kế công năng tối ưu mà thỏa mãn tất cả nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Thiết kế, xin phép xây dựng biệt thự Tân Phú

Tiếp theo là phần làm việc của các kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện nước và bộ phận tính dự toán. Mỗi một phương án thiết kế kết cấu cho nhà ở đều đi kèm với chi phí thi công. Trang bị thêm một công năng kỹ thuật về cơ điện lạnh cho một hạng mục công trình đều cần một ngân sách nhất định. Vật liệu càng cao cấp, chi phí thi công cũng sẽ đội lên theo. Tuy nhiên, cũng có những giải pháp kỹ thuật và loại vật tư thay thế vẫn bảo đảm công năng, tuổi thọ sử dụng dài hạn mà giá thành rất hợp lý. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề và thường xuyên cập nhập vật tư, thiết bị, công nghệ mới, chúng tôi luôn có giải pháp thiết kế nhà ở tối ưu cho các công trình theo yêu cầu công năng, chỉ tiêu quy hoạch, thẩm mỹ và ngân sách mà chủ đầu tư đưa ra.

Về chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, chúng tôi có thể hỗ trợ chủ đầu tư trong gói dịch vụ xin phép xây dựng và hoàn công công trình hoặc sẽ cung cấp hồ sơ kỹ thuật để chủ đầu tư, với các mối quan hệ sẵn có của mình, có thể tự thực hiện các công tác xin phép thi công xây dựng này.

Thiết kế nội thất căn hộ Him Lam

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp từ thiết kế đến thi công xây dựng, hồ sơ thiết kế nhà ở của Saigon Build mang tính thực tiễn và hiệu quả cao cho chủ đầu tư từ giai đoạn xin phép đến sự phù hợp khi thi công. Đồng thời, Saigon Build cũng có chính sách đặc biệt cho các khách hàng thực hiện trọn gói từ thiết kế đến thi công các công trình nhà ở như nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư. Vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của Saigon Build để được tư vấn chi tiết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *