Giới thiệu

Giới thiệu
Chào mừng quý vị đã đến với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Xây Dựng Sài Gòn (SaigonBuild).

Thưa quý vị,

Xây Dựng Saigon Build chuyên thiết kế, xin phép và thi công xây dựng trọn gói từ phần thô đến hoàn thiện và nội thất các công trình nhà ở dân dụng và nhà xưởng công nghiệp, hoạt động trong các lĩnh vực sau:

* Đo đạt địa hình, khảo sát địa chất

* Tư vấn thiết kế

* Xin phép thi công xây dựng

* Thi công xây dựng (Nhân công, vật tư, chìa khóa trao tay) phần ngầm, phần thô, hoàn thiện, cơ điện và nội thất công trình.

* Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và vật liệu xây dựng mới nhằm giảm giá thành và rút ngắn tiến độ xây dựng;

Các lĩnh vực trên được đảm nhiệm bởi những người trí thức, những chuyên viên thuộc nhiều độ tuổi, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với những gì mình đã chung tay, góp sức.

Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân lành nghề, cán bộ kỹ thuật trẻ có tư chất và yêu nghề được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước đã cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên tạo thành một tập thể có tính liên thủ và bổ trợ cao.

Với đội ngũ ấy, làm việc trong một công ty được vận hành bởi những quy trình quản lý chất lượng IDCOA ( Input – Development – Checking – Output – Approval) đã giúp cho chúng tôi đạt được điều mà mọi công ty đều mong muốn: từ một hợp đồng, chúng tôi có một khách hàng. Khởi đầu từ một vài hợp đồng riêng lẻ đầu tiên, khách hàng đã biểu thị sự hài lòng của họ bằng việc ký kết tiếp với chúng tôi những hợp đồng khác nữa, khác nữa… với tính chất công việc ngày một phức tạp hơn, ở một quy mô lớn hơn, sâu rộng hơn.

Quý vị có thể tự mình kiểm nghiệm điều này với chúng tôi, để Công Ty Xây Dựng SaigonBuild được sát cánh cùng quý vị (những đối tác , các nhà đầu tư, chủ nhà …) trong quá trình thực hiện dự án. Bắt đầu từ khâu giải quyết các thủ tục đất đai, thiết kế kiến trúc, xin phép xây dựng, thiết kế chi tiết đến triển khai thi công phần thô, hoàn thiện công trình, trang trí nội thất và cảnh quan sân vườn…

Với tôn chỉ “Xây dựng để Trường tồn”, công ty đã xây dựng nên những công trình bền vững có chất lượng tốt, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, suất đầu tư hợp lý, hoàn thành đúng tiến độ và an toàn trong hoạt động thi công .

Qua chất lượng và hiệu quả công việc, chúng tôi hiện thực hóa sứ mệnh của mình: với công ty đem đến sự hiệu quả công việc cho các cổ đông cùng đội ngũ nhân viên; với chủ đầu tư là tôn trọng mọi cam kết về chất lượng, tiến độ và chi phí; với xã hội và các đối tác, là tính đồng hành cùng lợi ích lâu dài.

Hy vọng những lời ngỏ trên sẽ là lời mở đầu cho một mối quan hệ, hợp tác trong thời gian tới, để từ những cá nhân/ tổ chức riêng lẻ, chúng ta tạo thành những đối tác/khách hàng lâu dài như tinh thần và sứ mệnh của Công Ty SaigonBuild: Đồng hành cùng phát triển – Xây dựng để trường tồn.

Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian cho chúng tôi.

Ban Giám Đốc Cảm Ơn Quý Khách Hàng